Kích thước dương vật có quan trọng

Kích thước dương vật có quan trọng

Nội tiết tố nam thay đổi có thể ảnh hưởng trực tiếp và trở thành nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý về sinh sản khác nhau ở nam giới. Theo các chuyên gia tâm kích thước dương vật có quan trọng lý, “chuyện ấy” một mình là cách tốt nhất để biết những gì bạn muốn và để tối đa hóa sự hài lòng của bạn. Sai lầm trong “chuyện ấy” nếu bạn nghĩ chuyện “một mình” xấu xí, đổi lại, hãy biết cách thưởng thức bản thân mình nhé.

Dương vật cương cứng trong khi ngủ

Hình 14.1: Đường cong sinh trưởng trong hệ thống kín (Theo sách của Prescott, Harley và Klein).

1. Kỹ thuật nắp niêm mạc âm đạo. Trục trặc về mặt tâm lý ở nam giới có thể dẫn đến rối loạn tình dục. Tuy nhiên cần chú ý, cơ quan sinh dục ngoài của nam giới được xem như một mạch máu lớn nhất, bất cứ rối loạn nào của hệ thần kinh, nội tiết, tuần hoàn. cũng có thể tác động dẫn kích thước dương vật có quan trọng đến gây rối loạn cương dương. Do đó, nam giới cần phải khám và xác định rõ nguyên nhân để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng dương vật nếu “cậu nhỏ” có bị mắc thêm chứng hẹp, dài bao quy đầu hay viêm nhiễm gì đó thì cần phải điều trị, vì vậy, chi phí sẽ phát sinh thêm.

Việc điều trị xuất tinh sớm hay bất cứ vấn đề bệnh lý nào cần phải tìm hiểu chính xác nguyên nhân kích thước dương vật có quan trọng thì mới có thể điều trị tận gốc, hiệu quả. Xuất tinh sớm ngoài bao gồm nguyên nhân tâm sinh lý (tâm lý căng thẳng, thói quen thủ dâm quá nhiều, rối loạn nội tiết tố, chưa quen với sự kích thích, hệ thống dây thần kinh quá mẫn cảm…) mà còn có cả nguyên nhân bệnh lý (dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…). Các nguy cơ chủ yếu là sưng, bầm chảy máu, nhiễm trùng, hoại tử vạt ghép, sẹo và tê hoặc thay đổi cảm giác. Tuần theo lời khuyên của bác sĩ sẽ làm giảm nguy cơ và biến chứng.

Điều xuất tinh sớm bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit: Phương pháp này kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý nhằm chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả nhất. Với phương pháp này nam giới sẽ nắm được những yếu tố quan trọng nhất của bệnh và những kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, từ đó xóa bỏ những yếu tố tâm lý làm tác động tới chức năng sinh lý của nam giới.

Thủ dâm hoặc hoạt động tình dục mạnh bạo không đúng cách, kích thước dương vật có quan trọng do bẻ bóp mạnh gốc dương vật khiến dương vật bị chấn thương làm tụ máu thể hang hình thành mảng xơ dẫn đến dương vật bị cong.

Không quan hệ tình dục kéo dài.

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực nam học thì kích thước dương vật to hay nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể là kích thước dương vật có quan trọng bẩm sinh, môi trường sống hay chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Khi máu lưu thông đều đặn đến dương dương vật sẽ làm tăng khả năng cương dương đồng thời tăng kích thước dương vật. Bài tập thứ hai trong cách làm to dương vật bằng tay Circular Stretch mang lại hiệu quả này. Bước thực hiện cơ bản.

Đánh giá bài viết: 4,22
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 112
Số lượng đánh giá: 114

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *